IMG 9971

 

DONGBACSHIN phối hợp Sở GTVT tổ chức hội nghị công bố, giới thiệu mẫu thiết kế tàu du lịch vận chuyển khách tham quan trên vịnh Hạ Long và công nghệ đóng tàu vỏ thép tại Khu giải trí Marine Plaza ngày 10/8/2017.

Tham dự hội nghị có Ông Bùi Hồng Minh Phó GTVT Quảng Ninh cùng hơn 200 Chủ tàu du lịch tại TP Hạ Long.

 

Đây là cơ hội để DONGBACSHIN giới thiệu về năng lực và công nghệ đóng mới các sản phẩm tàu du lịch chất lượng cao đến các chủ tàu, giải thích những vấn đề khúc mắc, các đề nghị từ Chủ tàu liên quan đến công nghệ đóng tàu vỏ thép.

 

Tại hội nghị, sê ri 02 tàu khách 5 sao mang tên Paradise Elegance – một trong những giấc mơ đắt giá hàng đầu trên Vịnh Hạ Long đối với du khách do Dongbacshin thi công theo đơn đặt hàng của Công ty CP năm sao du thuyền Tuần Châu được hội nghị nhắc đến cả về tính sang trọng và thiết kế ưu việt.

 

Hội nghị kết thúc trong sự giao lưu cởi mở giữa các Chủ tàu và các nhà tư vấn, các nhà thiết kế mang đến một hướng đi cho ngành du lịch tỉnh nhà đối với tàu du lịch vỏ thép.

 

IMG 9969


Fatal error: Call to a member function clear() on a non-object in /home/dongbacshi/domains/dongbacshin.com.vn/public_html/plugins/content/PTJoomImage/PTJoomImage/ptsimpleimagick.php on line 24