MG 9283

 

 MG 9281

 

 MG 9279

Giám đốc công ty quyết định thưởng đột xuất với một số tiền lớn cho các tổ lắp ráp thuộc phân xưởng vỏ vì có thành tích liên quan đến dự án tàu 22.000 tấn số 5.

 

Đây là lần thứ 2 kể từ đầu năm đến nay lãnh đạo công ty mạnh tay thưởng đột xuất cho đơn vị đột phá xuất sắc trong công việc.

 

Các tổ lắp ráp thuộc phân xưởng vỏ được thưởng lần này là các tổ có đóng góp vào sự khẩn trương đưa dự án tàu 22.000 tấn số 5 đấu đà thành hình ngay sau khi triền đà 30.000 tấn mới đưa vào hoạt động.

 

Trong kỳ nắng nóng đỉnh điểm của năm 2017 nhưng các tổ lắp ráp không quản ngại thời tiết khắc nghiệt, tăng ca tích cực để thi công các tổng đoạn buồng máy tàu. Tranh thủ thời thiết mát từ 4h sáng và trong ngày để vượt tiến độ.

 

Phần thưởng có thể lớn nhưng không to lớn bằng tình yêu, niềm đam mê, lòng nhiệt huyết của các anh giành cho nghề, giành cho Dongbacshin.


Fatal error: Call to a member function clear() on a non-object in /home/dongbacshi/domains/dongbacshin.com.vn/public_html/plugins/content/PTJoomImage/PTJoomImage/ptsimpleimagick.php on line 24