IMG 8104 zpsbs6ycpku

 

Một trưa đầu hè tháng 5, dù đã liên hệ qua điện thoại nhưng chúng tôi cũng phải đi lòng vòng một lúc mới tìm được anh Lương Minh Tuấn tại đường triền số 2 để phỏng vấn về sáng kiến đã được áp dụng thành công tại nhiều phân xưởng.

Nghe anh nói về sáng kiến đã được ứng dụng thành công, chúng tôi nhận thấy đã qua cả một quá trình.

Thông thường, khi cắt tôn bằng rùa chưa cải tiến, những phần mép phải mài sau khi cắt gây mất thời gian mà sản phẩm lại xấu.

Trăn trở nhiều năm với nghề, anh nghiên cứu và thử đưa vào sử dụng trong suốt thời gian dài, thấy hiệu quả mới mạnh dạn viết đơn trình Hội đồng đăng ký xét sáng kiến.

Chỉ với một thanh dưỡng ray tùy chỉnh cho xe rùa cắt hơi vừa tiết kiệm được thời gian cắt nhưng vẫn cắt vát mép tờ tôn được theo tuyến hình tổng đoạn.

Anh Lương Minh Tuấn từng tốt nghiệp Khoa Ô tô tại đại học Bách Khoa Hà Nội song trong cuộc cạnh tranh thừa thầy thiếu thợ, anh gia nhập và gắn bó với Dongbacshin từ năm 2009 đến nay.

Đối với gia đình, anh còn là một người cha nuôi dạy con tốt, hai con trai anh năm nào cũng đạt học sinh giỏi.

Có những khi chỉ cần một chút tâm huyết với nghề, hiểu về nghề và trải qua thực tiễn mới có những sáng kiến hữu dụng, đơn giản, và đôi khi cũng có thể, chỉ có tại Dongbacshin.


Fatal error: Call to a member function clear() on a non-object in /home/dongbacshi/domains/dongbacshin.com.vn/public_html/plugins/content/PTJoomImage/PTJoomImage/ptsimpleimagick.php on line 24