Tháng 7 là tháng của Tổ GCCK - PX CK MOD! Đó là lời của toàn bộ thành viên Hội đồng tiền lương trong phiên họp Hội đồng bình chọn cá nhân anh Trần Trung Dũng – Tổ GCCK thuộc PX CK MOD là cá nhân xuất sắc nhất tháng 7.

 

Anh Trần Trung Dũng cùng tổ GCCK đã xuất sắc trong việc thi công hoàn thiện căn chỉnh lắp đặt hệ trục, máy chính đạt chất lượng, tiến độ 02 tàu du lịch 5 sao Tuần Châu.

 

Minh chứng cho việc bình bầu, trong sự kiện bàn giao tàu khách 5 sao số 2 ngày 28/08/2016, Chủ tàu đã rất hài lòng.

 

Đây là tháng thứ 2 trong năm 2016 PX CK MOD có tổ SX giành được danh hiệu xuất sắc tháng.

 

Hiện phong trào thi đua, phấn đấu danh hiệu xuất sắc tháng ngày một cam go khi các tiêu chí ngày càng được đặt ra khắt khe, không chỉ tiến độ, chất lượng của sản phẩm được đặt lên hàng đầu mà những chỉ tiêu thực hiện tốt 5S hay liên tục đổi mới trong KAIZEN hay giữ an toàn lao động cho thành viên tổ SX cũng được chú trọng.

 

Chúc mừng cá nhân anh Trần Trung Dũng và tổ GCCK. Mong rằng tổ luôn giữ tinh thần và danh hiệu, góp phần xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh.


Fatal error: Call to a member function clear() on a non-object in /home/dongbacshi/domains/dongbacshin.com.vn/public_html/plugins/content/PTJoomImage/PTJoomImage/ptsimpleimagick.php on line 24