Trong quá trình tham gia lao động sản xuất, nhiều CB – CNV công ty đưa ra những sáng kiến, cải tiến kỹ thuật hữu ích, giúp giảm thiểu chi phí đầu tư, nâng cao hiệu quả lao động, giảm thời gian và giá thành lao động.

 

Từ đầu  năm 2016, công ty có nhiều dự án lớn, máy cắt CNC plasma phải hoạt động hết công suất, tổ viên tổ CNC phải thay phiên nhau làm 3 ca để cắt cho kịp tiến độ. Lo ngại máy cắt vận hành quá tải nhiều dẫn đến hư hỏng, làm ảnh hưởng trực tiếp đến sản xuất. Ban lãnh đạo công ty bàn tính phương án đầu tư bổ sung 01 máy cắt CNC, nâng tổng số máy cắt CNC hiện có lên 03 máy. Song việc bố trí mặt bằng sản xuất rất khó khăn, chưa tính đến chi phí đầu tư cao.

 

Hiểu được những trăn trở của lãnh đạo công ty trước những khó khăn, anh Kiều Xuân Tuyền đã mạnh dạn trình bày phương án ấp ủ bấy lâu và được chấp thuận sau khi cùng các đơn vị nghiên cứu, tính toán.

 

Hiện việc nâng cấp, nối dài máy cắt theo sáng kiến của anh được đưa vào áp dụng, giảm thiểu thời gian chờ đợi các bước thực hiện, nâng công suất lên 2 lần.

 

Anh Kiều Xuân Tuyền là một cán bộ chuyên trách quản lý thiết bị của công ty, anh gắn bó với công ty từ những ngày đầu công ty thành lập, nắm rõ từng căn bệnh của từng thiết bị do anh quản lý. Anh Tuyền là một trong những nhân viên xuất sắc của công ty, nhiều năm liền đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua.


Fatal error: Call to a member function clear() on a non-object in /home/dongbacshi/domains/dongbacshin.com.vn/public_html/plugins/content/PTJoomImage/PTJoomImage/ptsimpleimagick.php on line 24