Ngày 30/6/2016, Giám đốc công ty quyết định khen thưởng Tổ lắp ráp 1 thuộc phân xưởng Vỏ theo đề nghị của Giám đốc dự án Tàu khách 5 sao Tuần Châu.

 

Tổ lắp ráp 1 thi công vượt tiến độ trong việc căng tâm, lắp đặt các ổ đỡ, giá đỡ ky lái của hệ trục chân vịt và hệ trục lái tàu khách 5 sao Tuần Châu và được các đơn vị trong công ty cùng Đăng kiểm, Chủ tàu đánh giá đạt chất lượng cao.

 

Tổ lắp ráp 1 thuộc phân xưởng Vỏ là một trong số các tổ sản xuất luôn dẫn đầu trong việc tuân thủ các quy định về an toàn bảo hộ lao động, nhiều năm không để xảy ra bất kỳ vụ mất an toàn nào. Anh Lương Văn Nam - Tổ trưởng tổ lắp ráp 1 nói:”Việc tuân thủ các biện pháp an toàn cũng là một yếu tố quan trọng đẩy nhanh tiến độ”.

 

Đây là đợt khen thưởng đột xuất thứ 5 của công ty kể từ đầu năm 2016 cho đến nay, trước đó các đợt khen thưởng của công ty là khen thưởng các tổ sản xuất vượt tiến độ, đạt chất lượng tốt.


Fatal error: Call to a member function clear() on a non-object in /home/dongbacshi/domains/dongbacshin.com.vn/public_html/plugins/content/PTJoomImage/PTJoomImage/ptsimpleimagick.php on line 24