Những tháng đầu năm 2016, công ty triển khai nhiều dự án nhất trong năm, các dự án đều vào tiến độ gấp rút, yêu cầu đạt tiến độ được đặt lên hàng đầu.

Để đạt được mục tiêu đó có sự góp phần của toàn thể CB – CNV công ty, sau khi bình xét, Ban thi đua khen thưởng của công ty gồm Ban giám đốc và Trưởng các đơn vị nhất trí lựa chọn, bình bầu tổ làm sạch thuộc phân xưởng làm sạch - sơn là tổ xuất sắc nhất tháng 5.

Giám đốc công ty quyết định thưởng tập thể tổ làm sạch, nguồn tiền khen thưởng trích từ quỹ khen thưởng của công ty để động viên, khích lệ tinh thần hăng say làm việc của tổ.

Tổ làm sạch có 19 thành viên, tổ trưởng là anh Phạm Văn Lợi, anh Lợi đã gắn bó với công ty từ những ngày đầu thành lập, là người thợ tâm huyết với nghề thợ đóng tàu, là người anh cả trong tổ, những lớp thợ do anh dìu dắt, đào tạo luôn nêu gương anh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần làm đẹp sản phẩm của công ty.


Fatal error: Call to a member function clear() on a non-object in /home/dongbacshi/domains/dongbacshin.com.vn/public_html/plugins/content/PTJoomImage/PTJoomImage/ptsimpleimagick.php on line 24